Sự kiện & Tin tức

Lung linh sân khấu cùng Chương trình đặc sắc Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 tại Kỳ Đài Ngọ Môn – Đại Nội Huế

Tối 27/1 (30 tết), chương trình nghệ thuật đón giao thừa Xuân Đinh Dậu 2017 đã được diễn tại Kỳ đài Ngọ Môn (Đại Nội – Huế)
Chương trình nghệ thuật “Chúc mừng năm mới 2017” được diễn ra và truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh vào lúc 22h30 đêm giao thừa và kéo dài đến 00 giờ 30 ngày 01 Tết (28/01 Dương lịch). Chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng xuân Đinh Dậu 2017 gồm ca, múa, nhạc tổng hợp xoay quanh chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mùa xuân, được thể hiện bởi các diễn viên, nghệ sĩ đến từ Nhà hát nghệ thuật ca kịch Huế, CLB Hiphop Unity Crew, CLB thời trang Viết Bảo…
Không bắn pháo hoa như hàng năm nên Ban tổ chức đã thay bằng việc mọi người cùng nhìn lên đồng hồ lớn ở sân khấu và đếm ngược khoảnh đón giao thừa, thả bong bóng lên trời để cầu mong cho một năm mới an lành, hạnh phúc.

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mọi người đều rạng rỡ, với những nụ cười tươi và ánh mắt hân hoan. Nhiều khách du lịch nước ngoài cũng hòa trong dòng người đông vui, tấp nập, cùng đón Tết cổ truyền với người dân Việt Nam. Mọi người cùng đếm ngược và cùng hô vang “Chúc mừng năm mới – Happy new year”.