Lịch sử hình thành

"THƯƠNG HIỆU LÀ TÀI SẢN VÔ GIÁ CỦA DOANH NGHIỆP"

Chính vì thế, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện - Quảng Cáo & Thương Mại Hải Vân được thành lập với tiêu chí hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa ra thị trường, tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế. Qua đó giúp doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội giao thương, phát triển kênh phân phối, mở rộng thị trường, định hướng chiến lược dài hạn, tối ưu năng lực của mình để cùng xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu trong và ngoài nước.

Với sự kết hợp các dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing, tư vấn và quản lý nhãn hiệu, quảng cáo truyền thông, nghiên cứu thị trường, quan hệ cộng đồng và kế hoạch khuyến mãi. Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện - Quảng Cáo & Thương Mại Hải Vân hân hạnh là nhà cung cấp các dịch vụ quảng cáo và thiết kế tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với quý cơ quan trong các chương trình tổ chức Hội Chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao và các chương trình hội chợ khác. Chúng tôi cam kết rằng với bề dày kinh nghiệm, uy tín và năng lực tổ chức chúng tôi sẽ góp sức mang lại sự thành công cho chương trình hội chợ.

Với các trang thiết bị về dàn dựng tổ chức có tính chuyên nghiệp và quy mô, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sáng tạo và năng động có thể làm việc trong mọi hoàn cảnh, cùng với sự góp sức của các chuyên gia kinh nghiệm về thiết kế và tổ chức sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ quảng cáo và tổ chức sự kiện hội chợ ấn tượng, sâu sắc. Qua đó nhằm nâng cao khả năng lợi thế cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá xúc tiến thương hiệu.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách!