Giới thiệu

THÔNG BÁO

Công Ty TNHH Tổ chức sự kiện – Quảng Cáo & Thương Mại Hải Vân trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch tại Thành Phố Huế cụ thể như sau:

Địa chỉ văn phòng mới của Công ty Hải Vân: 51A Hàn Mặc Tử, Thành phố Huế.

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân kính chào quý khách!

Ngày nay, quá trình hội nhập đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển vượt bậc, đi cùng với sự phát triển không ngừng đó thì dịch vụ quảng cáo cũng ngày càng trở nên sôi động và đa dạng. Bắt kịp những đòi hỏi ngày càng phức tạp của nền kinh tế thị trường, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân đang nỗ lực chuyên nghiệp hóa – hiện đại hóa tất cả mọi mặt, xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Thừa Thiên Huế, với phương châm "Đem lại sự hoàn hảo, hoành tráng và sang trọng nhất" Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện – Quảng Cáo và Thương Mại Hải Vân chúng tôi đã không ngừng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của quý khách hàng trong việc tổ chức các sự kiện.

Đặc biệt, chúng tôi nhận thi công, lắp ghép, tổ chức các hội chợ triễn lãm, các sự kiện với quy mô lớn. Chúng tôi tự hào có đội ngũ công nhân viên nhiệt tình năng động, có hệ thống nhà bạt đủ để đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn mong muốn được hợp tác với quý khách là các công ty Quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Tổ chức hội chợ bằng cách nhận  thi công lại " công trình" của quý công ty với một mức giá hợp lý nhất.

Hãy để chúng tôi đem lại cho quý khách, cho sự kiện sự hoàn hảo, sang trọng với một phong cách làm việc chuyên nghiệp. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.
Kính chúc quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng!

Trân trọng kính chào!